Giá vé cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc 2023 cập nhật mới nhất

Là cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi ghé thăm xứ đảo. Cập nhật ngay Giá vé cáp treo Hòn Thơm 2023 mới nhất để lên lịch ngay bạn nhé!

Chị Linh thắc mắc sắp đến gia đình đi Phú Quốc và vui chơi ở Nam Đảo 2 ngày. Gia đình chị cũng dự tính đi Cáp treo Hòn Thơm. Không biết giá vé cáp treo năm mới 2023 có tăng giảm gì không nhỉ? Theo chân Trip How cập nhật ngay giá vé cáp treo Hòn Thơm trong bài viết dưới nhé ạ!

Cập nhật bảng giá cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc 2023 mới nhất

Bạn có thể mua vé trực tiếp tại Nhà Ga An ThớiNhà Ga Hòn Thơm hoặc mua vé qua các đại lý phân phối uy tín của Sun Group để có chiết khấu tốt và nhận nhiều ưu đãi nha.

Vào những mùa du lịch cao điểm sẽ dẫn tới tình trạng quá tải và hết vé, Trip How khuyên bạn nên liên hệ đặt vé sớm ít nhất 1 ngày nhé ạ.

Bảng giá vé cáp treo Hòn Thơm cập nhật 2023:

Khi mua vé Sun World Hon Thom Nature Park, bạn sẽ bao gồm vé đi Cáp treo Hòn Thơm, vé vui chơi thả ga tại công viên nước hàng đầu Châu Á Aquatopia và công viên chủ đề Exotica.

Giá vé Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc 2023
Bảng giá vé Cáp treo Hòn Thơm vui chơi tại công viên Sun World Hòn Thơm

Liên hệ mua vé Cáp treo Hòn Thơm rẻ, vé voucher và giao tận nơi tại Phú Quốc: 0911 380 111

Lưu ý phân biệt những loại vé Cáp treo Hòn Thơm

Vé giấy: Đây là loại vé có giá trị nhất và có thể sử dụng trong tháng.

Vé điện tử: Loại vé chỉ xuất trong ngày và áp dụng từ 5 người trở lên. Khi tới quầy soát vé các bạn cung cấp mã code và lấy vé giấy để vào trong.

Vé Voucher: Đây là loại vé thưởng mà các đại lý được nhận và bán ra. Vé này sẽ rẻ hơn vé công bố nhiều. Tuy nhiên, vé Voucher này không nhiều và thường bán từng đợt theo chu kỳ chứ không đại trà quanh năm.

Combo Cáp treo Hòn Thơm kèm vé Buffet và Công viên Sun World cập nhật 2023

Khi bạn mua combo sẽ bao gồm vé đi Cáp treo Hòn Thơm, vui chơi tại Công viên Sun World và dùng buffet tại Nhà hàng Coconut Garden.

Bảng giá buffet Hòn Thơm Phú Quốc
Giá vé Buffet lẻ và Combo vé Cáp treo và vui chơi công viên Sun World kèm Buffet 

Liên hệ mua combo vé giá rẻ và giao tận nơi tại Phú Quốc qua đại lý uy tín của Sun Group, nhấn gọi ngay 0911 380 111

Thời gian vận hành Cáp treo Hòn Thơm cập nhật 2023

Cáp treo vận hành liên tục đón trả khách trong suốt chuyến. Mỗi chuyến cáp treo cách nhau 1 tiếng đồng hồ. Cáp treo Hòn Thơm đi trong khoảng 15 phút trên chuyến xuất phát từ Ga An Thới và kết thúc chặng bạn sẽ đến được đảo thiên đường Hòn Thơm và ngược lại. Dưới đây, Trip How sẽ lưu ý cho bạn thông tin thời gian hoạt động cáp treo Hòn Thơm:

Lịch cáp treo Hòn thơm Phú Quốc
Lịch vận hành cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc cập nhật mới nhất

Thông tin về Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

Cáp treo Hòn Thơm sở hữu công nghệ cáp treo hiện đại nhất hiện nay. Cabin sẽ di chuyển nhờ hệ thống 3 dây, trong đó 2 dây hai bên có vai trò như thanh ray giữ cố định cabin tránh rung lắc, dây ở giữa là dây chuyển động giúp di chuyển cabin nhờ đó cáp treo vận hành mượt và êm ái ngay cả trong thời tiết xấu.

  • Chiều dài: 7.899,9 km
  • Thời gian di chuyển: 15 phút/ 1 chiều
  • Số cabin: 69 cabin, mỗi cabin chứa tối đa 30 khách.
  • Vận tốc tối đa: 8.5m/s
  • Tiện nghi khác: Wifi, đèn chiếu sáng ban đêm trên toàn bộ các cabin.
Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc
Khung cảnh trời Nam Phú Quốc tuyệt đẹo thu vào tầm mắt khi trải nghiệm Cáp treo Hòn Thơm

Ghé thăm Phú Quốc, bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội nhìn ngắm Nam đảo từ trên cao qua ô cửa kính của cabin Cáp treo Hòn Thơm. Khoảnh khắc ấy như nhìn thấy một thế giới thu nhỏ trong tầm mắt vậy. Hy vọng những cập nhật về giá vé cáp treo Hòn Thơm trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời!

 

Tags