Giá vé Grand World Phú Quốc 2022 cập nhật mới nhất 

“Thành phố không ngủ” Grand World là điểm đến không thể bỏ qua cho bất cứ du khách ghé thăm Phú Quốc. Cập nhật ngay giá vé Grand World Phú Quốc 2022 để chuẩn bị cho chuyến đi của bạn.

Được ưu ái đặt tên “thành phố không ngủ” Grand World là khu giải trí, ăn uống, mua sắm đẳng cấp bậc nhất thuộc United Center Phú Quốc. Đây cũng là nơi diễn ra các chương trình đặc sắc bất tận 24/7 thu hút đông đảo du khách ghé thăm Phú Quốc. Tham khảo giá vé Grand World Phú Quốc 2022 mới nhất Trip How cập nhật ngay trong bài viết bên dưới!

Bảng giá vé Grand World Phú Quốc 2022 mới nhất

Thực tế, bạn sẽ được vào cổng và check in miễn phí tại Grand World Phú Quốc. Tuy nhiên, một số chương trình, dịch vụ và điểm vui chơi trong Grand World phải trả phí nhé ạ. Do đó, cập nhật ngay giá vé Grand World Phú Quốc 2022 trong bảng dưới đây để có một chuyến đi trọn vẹn nha.

Bảng giá vé Grand World Phú Quốc 2022
Giá vé Grand World Phú Quốc 2022 cập nhật mới nhất

Bạn có thể mua vé trực tiếp qua trang của Vinpearl hoặc mua trực tiếp trại quầy ở Grand World nhé ạ. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé qua các đại lý để nhận được các voucher, ưu đãi nữa đấy!

Grand World Phú Quốc ở đâu? Thời gian mở cửa?

Grand World Phú Quốc ở đâu
Địa chỉ và thời gian hoạt động Grand World Phú Quốc 

Di chuyển đến Grand World bằng cách nào?

Nếu lưu trú tại các khách sạn thuộc Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể đến khu Grand World bằng xe điện nội khu. Bạn có thể nhờ lễ tân khách sạn nơi mình ở hỗ trợ gọi xe nhé ạ!

Ngoài ra, VinGroup có hẳn xe buýt đưa đón bạn tận nơi từ trung tâm hay Nam đảo đến khu Vinpearl nói chung và khu Grand World nói riêng nhé ạ.Trip How cập nhật lịch đón trả khách dưới đây để bạn theo dõi nhé!

Lịch đón khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc
 ​ Lịch đón khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc 2022 mới nhất

 

Lịch trả khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc 2022
Lịch trả khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc 2022 mới nhất

Nếu bạn tự túc đi riêng, hoặc là du lịch Phú Quốc theo gia đình có người lớn tuổi, trẻ nhỏ, thì có thể thuê taxi, ô tô tự lái để di chuyển đến Grand World Phú Quốc.

Liên hệ Phú Quốc Trans để thuê xe máy, taxi, ô tô tự lái từ 4 - 16 chỗ. Nhấn để gọi ngay 0968 066 066.

Thông tin giá vé Grand World Phú Quốc 2022 cập nhật bởi Trip How trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Grand World là điểm đến giải trí bất tận của đảo Ngọc nên có cơ hội bạn nhất định nên ghé thăm một lần trong đời nhé ạ. 

 

Tags