Giá vé VinWonder Phú Quốc 2023 cập nhật mới nhất

Công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam và hàng đầu Châu Á VinWonder Phú Quốc với 6 phân khu chủ đề trải dài đến 50ha là điểm đến tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Cập nhật ngay giá vé VinWonder Phú Quốc 2023 chuẩn bị cho chuyến đi của bạn nhé!

VinWonder Phú Quốc thu hút hàng ngàn lượt du khách ghé thăm mỗi năm. Anh Nam chia sẻ rằng gia đình anh đi Phú Quốc 4 lần rồi nhưng hầu như lần nào anh cũng dành 1 ngày để bọn trẻ nhà anh vui chơi thỏa thích tại VinWonder. Bởi vậy, mới thấy "sức nóng" của công viên hàng đầu Việt Nam VinWonder Phú Quốc chưa bao giờ hạ nhiệt dù khai trương từ năm 2020. Cùng Trip How cập nhật liền tay giá vé VinWonder Phú Quốc 2023 mới nhất để "lên dây cót" chuyến đi nào!

Bảng Giá vé VinWonder Phú Quốc 2023 mới nhất

Dưới đây là giá vé VinWonder 2023 cập nhật cho bạn:

Giá vé VinWonder Phú Quốc 2023 mới nhất
Bảng giá vé vào cổng VinWonder Phú Quốc 2023 cập nhật mới nhất

Lưu ý quan trọng khi mua vé VinWonder Phú Quốc

Người lớn từ 60 tuổi khi mua vé VinWonder Phú Quốc phải xuất trình CCCD, hộ chiếu nhé ạ.

Vé VinWonder Phú Quốc chỉ có giá trị 1 lần duy nhất khi được soát ở cổng ra vào. Do đó, nếu bạn ra ngoài sẽ không được phép vào lại, lưu ý nhé! Trường hợp bạn mua combo phòng khách sạn Vinpearl và kèm vé khu vui chơi VinWonder Phú Quốc, bạn sẽ được ra vào cổng nhiều lần trong ngày đấy!

Bảng giá vé VinWonder Phú Quốc có thể thay đổi. Trip How sẽ cập nhật giá vé thường xuyên để bạn đọc có thể có được thông tin mới, nhanh và chính xác nhất nhé!

Gia đình vui chơi tại VinWonder Phú Quốc
Vui chơi cực sảng khoái tại Thế giới lốc xoáy của VinWonder Phú Quốc

Đặt mua vé VinWonder Phú Quốc ở đâu?

Bạn có thể đặt mua vé VinWonder qua trang chính thức của Vinpearl Phú Quốc. Hoặc là, bạn mua trực tiếp tại quầy vé ngay cổng ra vào của VinWonder.

Ngoài ra, bạn có thể mua vé qua đại lý uy tín của Vinpearl. Ối giồi ôi! Mách nhỏ bạn, giá vé VinWonder Phú Quốc tại đại lý sẽ mềm hơn nhiều nè, còn nhận được nhiều ưu đãi. Thêm nữa, đại lý cũng có nhiều combo phòng khách sạn Vinpearl kèm vé VinWonder hấp dẫn cho bạn tha hồ lựa chọn luôn nha!

Chần chờ gì nữa không nhấn gọi ngay 0911 380 111 để liên hệ mua vé khu vui chơi hàng đầu VinWonder nè! 

Check in VinWonder Phú Quốc
Trải nghiệm lạc giữa trời Tây tại VinWonder Phú Quốc

VinWonder Phú Quốc ở đâu? Thời gian mở cửa của VinWonder Phú Quốc?

Thời gian Địa chỉ VinWonder Phú Quốc
Thời gian và Địa chỉ công viên lớn nhất Việt Nam - VinWonder Phú Quốc

Tips di chuyển đến VinWonder Phú Quốc

Nếu lưu trú tại các khách sạn thuộc Vinpearl Phú Quốc, bạn có thể đến khu VinWonder bằng xe điện nội khu. Bạn có thể nhờ lễ tân khách sạn nơi mình ở hỗ trợ gọi xe nhé ạ!

Ngoài ra, "ông lớn" VinGroup cũng rất chịu chơi nha! Có hẳn xe buýt đưa đón bạn tận nơi từ trung tâm hay Nam đảo đến khu Vinpearl nói chung và công viên VinWonder nói riêng đó. Trip How cập nhật lịch đón trả khách dưới đây để bạn theo dõi nhé!

Lịch đón khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc
Lịch đón khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc 2023 mới nhất
Lịch trả khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc 2023
Lịch trả khách xe buýt Vinpearl Phú Quốc 2023 mới nhất

Nếu bạn muốn tự túc đi riêng, hoặc gia đình có người lớn tuổi, trẻ nhỏ, thì có thể thuê taxi, ô tô tự lái để đến VinWonder Phú Quốc.

Liên hệ Phú Quốc Trans để thuê xe máy, taxi, ô tô tự lái từ 4 chỗ. Nhấn gọi ngay 0968 066 066.

Hy vọng bài viết Giá vé VinWonder Phú Quốc 2023 cập nhật mới nhất trên đây có thể giúp bạn có được thông tin hữu ích. Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết của Trip How để lên lịch cho chuyến đi Phú Quốc của bạn hoàn hảo nhất nha. Chúc bạn cùng gia đình có những trải nghiệm tuyệt vời!^^

 

Tags